Mon. Mar 30th, 2020

Bitcoin Vua – Thông tin Bitcoin mới nhất chính xác nhất

Bitcoin Vua là trang tin tức về diễn biến tình hình Bitcoin trong 24 giờ qua và nhận định thị trường bitcoin tăng giá chính xác nhất

Số lượng đặt máy ATM Bitcoin đạt kỷ lục từ đầu năm đến nay

2 min read

306 máy ATM Bitcoin mới được đặt trên toàn thế giới vào tháng 5, đây là một kỷ lục mới tính từ đầu năm đến nay.

Theo Bitcoinist cho biết, tháng 5 vừa qua là tháng có số lượng máy ATM Bitcoin được đặt nhiều nhất trong một tháng từ đầu năm cho đến nay.

Lý giải về việc số lượng máy ATM Bitcoin gia tăng đáng kể trong thời gian gần đây là vì giá Bitcoin đã có sự bứt phá mạnh về giá trị từ mức 6.000 USD cho đến 7.000, 8.000 USD và thậm chí nó từng chạm ngưỡng 9.000 USD vào tháng 5 qua, điều này ngầm báo hiệu thị trường gấu đã kết thúc và các nhà đầu tư đang dần quay lại ‘sân chơi’.

Tính trong tháng 5, đã có 306 máy ATM Bitcoin đã được đặt trên toàn cầu và khi so sánh với các máy ATM Bitcoin đã dừng hoạt động, có tổng cộng 228 máy ATM mới. Vào tháng 4 năm 2018, cũng ghi nhận được 256 máy ATM Bitcoin mới được đặt.

amt bitcoin

Như chúng ta có thể thấy trong biểu đồ sau, tốc độ tăng trưởng ATM BTC mới giảm trong “mùa đông tiền điện tử” nhưng dường như nó đang quay trở lại để tăng trưởng:

atm bitcoin

Hơn nữa, theo báo cáo rằng nhiều đồng tiền điện tử ngoài Bitcoin đang cho thấy sự hỗ trợ ngày càng tăng trong các máy ATM, bao gồm Ethereum, Monero và thậm chí là Dogecoin:

hỗ trợ atm bitcoin

Thật lạc quan khi thấy có rất nhiều sự hỗ trợ mới đang phát triển cho các loại tiền điện tử.Xu hướng này sẽ được duy trì khi thị trường crypto tiếp tục phát triển vào năm 2019.

 

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.