Mon. Mar 30th, 2020

Bitcoin Vua – Thông tin Bitcoin mới nhất chính xác nhất

Bitcoin Vua là trang tin tức về diễn biến tình hình Bitcoin trong 24 giờ qua và nhận định thị trường bitcoin tăng giá chính xác nhất

Phân tích giá ngày 4 tháng 6: Bitcoin, Ethereum và Ripple

4 min read

Thị trường đang thấy những đà sụt giảm mạnh vào sáng hôm nay và top 3 cũng chẳng thể thoát nổi “bàn tay” của gấu. Các biểu đồ kỹ thuật cho thấy điều gì? Đây chỉ là một pullback bình thường hay là dấu hiệu cho biết “kỳ ngủ đông” của gấu đã kết thúc?

BTC/USD

Bitcoin đang tìm kiếm sự hỗ trợ mạnh mẽ ở gần đường EMA 20 ngày nhưng nó lại đang phải đối mặt với khó khăn. Điều này chỉ ra một sự hình thành phạm vi nơi phe bò mua gần 8.000 USD và đặt lãi gần 9.000 USD. Hiện tại, cả hai đường trung bình động đều dốc lên, đó là một dấu hiệu của sự tích cực. Nhưng sự phân kỳ âm trên chỉ số RSI cho thấy đà tăng đang mất hơi.

Phân tích giá BTC

Nếu những con gấu nhấn chìm cặp BTC/USD dưới đường EMA 20 ngày và 8.000 USD, việc giảm xuống còn 7.413 USD là có thể xảy ra. Mặt khác, nếu những con bò đảo ngược xu hướng từ các mức hiện tại và tăng đến 9.053 USD, một đợt tăng lên 10.000 USD là hoàn toàn có thể. Chúng tôi sẽ chờ đợi một thiết lập mua đáng tin cậy được hình thành trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

ETH/USD

Ethereum đang đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh gần mốc 280 USD. Mặt khác, EMA 20 ngày đã hoạt động như một sự hỗ trợ mạnh mẽ. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ một trong những level trên sẽ sớm nhường đường. Các chỉ số đang đưa ra tín hiệu mâu thuẫn. Mặc dù các đường trung bình động đang tăng dần biểu thị sức mạnh, nhưng lại có sự phân kỳ âm trên chỉ số RSI.

Phân tích ETH

Nếu phe bò tăng trên 280 USD, một đà tăng đến khu vực 300 USD – 322 USD có thể xảy ra. Chúng tôi dự đoán cặp ETH/USD sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh ở mức 322 USD. Ngược lại, nếu cặp coin trượt xuống dưới đường EMA 20 ngày, nó có thể giảm xuống 225.39 USD, đây là một mức hỗ trợ quan trọng. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, chúng ta có thể sẽ phải đối mặt với một sự điều chỉnh mạnh hơn. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào ở level hiện tại.

XRP/USD

Sự phục hồi trong Ripple dường như đã va phải một bức tường trong khu vực 0.45 USD – 0.479 USD. Đây là lần thứ ba phe bò đã thất bại trong việc mở rộng lên trên vùng kháng cự này. Do đó, chúng tôi đề nghị các trader đặt lợi nhuận trên 40% vị thế dài của họ gần 0.45 USD và giữ mức dừng lỗ tại 0.35 USD trên phần còn lại. Chúng tôi sẽ sớm theo dõi các điểm dừng lỗ cao hơn.

Phân tích XRP

Các đường trung bình động đang dốc lên, đó là một dấu hiệu tích cực, nhưng việc không thể mở rộng lên trên vùng kháng cự có khả năng thu hút bên bán, kéo giá trở lại đường EMA 20 ngày. Nếu hỗ trợ này cũng bị phá vỡ, cặp XRP/USD có thể giảm xuống còn 0.378 USD. Mặt khác, nếu phe bò đẩy giá lên trên vùng kháng cự, một đà tăng đến mục tiêu 0.60 USD có thể diễn ra.

 

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.