Mon. Mar 30th, 2020

Bitcoin Vua – Thông tin Bitcoin mới nhất chính xác nhất

Bitcoin Vua là trang tin tức về diễn biến tình hình Bitcoin trong 24 giờ qua và nhận định thị trường bitcoin tăng giá chính xác nhất

Giá tiền ảo hôm nay (3/6): 3 nguyên nhân khiến Bitcoin tăng gấp gần 3 lần kể từ đầu năm

3 min read

Giám đốc quản lý tài sản kỹ thuật số của quỹ Susquehanna – Bart Smith đã chia sẻ trên CNBC về những lý do khiến Bitcoin tăng gấp gần 3 lần kể từ đầu năm.

Giá tiền ảo mới nhất hôm nay (3/6): 3 nguyên nhân khiến Bitcoin tăng gấp gần 3 lần kể từ đầu năm

3 nguyên nhân khiến Bitcoin tăng gấp gần 3 lần kể từ đầu năm

Giám đốc quản lý tài sản kỹ thuật số của quỹ Susquehanna – Bart Smith đã chia sẻ trên CNBC về những nguyên nhân khiến Bitcoin tăng gần gần 3 lần kể từ đầu năm.

Chiến tranh thương mại Mỹ – Trung

Đây là điều đầu tiên được liệt kê. Kể từ khi Mỹ áp thuế cao vào hàng hóa Trung Quốc, đồng nhân dân tệ bắt đầu giảm giá. Điều này khiến các nhà đầu tư Trung Quốc bắt đầu sử dụng Bitcoin để phòng ngừa rủi ro tài chính do sự trượt giá của đồng tiền bản địa.

Hội nghị The Consensus 2019

Động lực thứ 2 mà Smith nhắc đến là hội nghị đồng thuận 2019 – The Consensus 2019 vừa diễn ra ở New York. Tại sự kiện này, giá Bitcon đã đạt mức 6.000 USD. Các chuyên gia chỉ ra rằng các nhà đầu tư phấn khích khi mà lãnh đạo các nền tảng tiền điện tử của tổ chức lớn như Fidelity, Bakkt và ErisX tham gia các phiên thảo luận.

Các công ty môi giới lớn cung cấp dịch vụ Bitcoin cho các khách hàng nhỏ lẻ

Nguyên nhân thứ 3 mà vị giám đốc này nêu ra là việc các công ty môi giới ở Hoa Kỳ cung cấp các dịch vụ Bitcoin cho các khách hàng lẻ. Ông cho rằng các tổ chức lớn đang mua Bitcoin dựa theo nhu cầu của các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Ông cho biết ông cũng không yêu thích Bitcoin, ông là một nhà tạo lập thị trường và cung cấp thanh khoản cho các thị trường. ùng với đó, ông không bao giờ dự đoán giá. Hiện tại, ông cho rằng đang có rất nhiều sự lạc quan trong cộng đồng nhà đầu tư Bitcoin và việc này đã được phản ánh vào giá.

 

 

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.