Mon. Mar 30th, 2020

Bitcoin Vua – Thông tin Bitcoin mới nhất chính xác nhất

Bitcoin Vua là trang tin tức về diễn biến tình hình Bitcoin trong 24 giờ qua và nhận định thị trường bitcoin tăng giá chính xác nhất

Giá Litecoin đạt đỉnh trong năm, thợ đào vẫn sẽ có lãi sau sự kiện Litecoin Halving?

3 min read

Litecoin vừa ‘vượt lên chính mình’ để đạt mức giá cao nhất trong năm, ngoài ra Charlie Lee – nhà sáng lập Litecoin, đã thảo luận một số vấn đề về lợi nhuận khai thác của Litecoin.

Khi thị trường ghi nhận được một vài biến động nhẹ, thì litecoin đã đạt mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 2018. Cùng lúc đó, “cha đẻ litecoin” – Charlie Lee đã tweet nói rằng thợ đào litecoin vẫn có thể có lãi sau sự kiện Litecoin Halving.

Tại thời điểm viết bài, giá Litecoin đã đạt mức 129,51 USD, đây là mức giá cao nhất kể từ ngày 22 tháng 5 năm 2018.

biểu đồ giá ltc
Diễn biến giá Litecoin 24 giờ qua

Sau một khoảng thời gian dài chìm trong sự tĩnh lặng, Litecoin đang dần lấy lại vị thế của mình.

Trong bảng xếp hạng “Top 3 đồng tiền điện tử đáng để bạn theo dõi cả trong ngắn hạn lẫn trung hạn”, Litecoin đã góp mặt với vị trí đầu tiên.

Một thông tin khác, Charlie Lee, nhà sáng lập Litecoin, đã tweet công bố một số thống kê về lợi nhuận khai thác Litecoin sau khi sự kiện Litecoin Halving bắt đầu (sự kiện còn 55 ngày nữa sẽ diễn ra).

Theo đó, ông cho rằng thợ đào Litecoin vẫn sẽ có lãi sau khi sự kiện Litecoin Halving diễn ra.

Litecoin Halving sẽ giảm một nửa phần thưởng khối (block) từ 25 xuống còn 12,5 coin/block. Và theo số liệu thống kê dưới đây cho biết các công ty khai thác Litecoin vẫn có thể kiếm được lợi nhuận mỗi ngày, nhưng với điều kiện là chi phí điện phải ổn định như hình bên dưới.

litecoin block halving is in 56 days! https://t.co/ebwbsiup47

here are some stats on mining profitability. after halving, miners are still profitable with electricity under 10¢. many are paying only 5¢ and therefore should keep mining ltc post-halving. (https://t.co/acqpejdntbpic.twitter.com/vta9aav7fs

— charlie lee [ltc⚡] (@satoshilite) june 10, 2019

Một số người đã chỉ ra rằng với bản cập nhật firmware, nhiều thợ đào có thể kiếm được lợi nhuận thậm chí còn cao hơn những gì Lee đã tính:

that’s good. so the profitability is better than i have.

— charlie lee [ltc⚡] (@satoshilite) june 10, 2019

Cuối cùng liệu rằng Litecoin có thể duy trì tốc độ tăng trưởng này hay không, hoặc có thể chúng ta sẽ sớm thấy một sự thoái lui lớn phía trước? Hãy cùng chờ xem nhé.

 

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.