Mon. Mar 30th, 2020

Bitcoin Vua – Thông tin Bitcoin mới nhất chính xác nhất

Bitcoin Vua là trang tin tức về diễn biến tình hình Bitcoin trong 24 giờ qua và nhận định thị trường bitcoin tăng giá chính xác nhất

DASH ra mắt bản nâng cấp quan trọng nhất từ trước đến nay, vậy nó có những gì mới?

4 min read

Sau vài tháng phát triển, DASH đã công bố phát hành Dash Core v0.14, một bản cập nhật hứa hẹn sẽ tăng tính bảo mật (khả năng chống tấn công quá bán) và tính hiệu quả (instasend – gửi ngay lập tức) của blockchain này, khiến nó trở nên phổ biến hơn đối với người dùng tiền điện tử.

Đây là một tiến bộ trong một dự án dài hạn được gọi là Dash Evolution, một nền tảng nhằm biến blockchain này thành một lựa chọn nhanh hơn và an toàn hơn bất kỳ giải pháp fiat khác hiện có.

“Dự án Dash luôn tập trung vào việc làm cho tiền điện tử có thể được sử dụng bởi tất cả mọi người bất kể trình độ chuyên môn kỹ thuật. Nền tảng Evolution sẽ biến tầm nhìn đó thành hiện thực, mang lại trải nghiệm phi tập trung hệt như PayPal, đến cho người dùng, đồng thời cần thiết cho việc áp dụng đại trà và trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của mọi người.

Có gì mới?

Phiên bản 0.14 của Dash Core giới thiệu 3 cải tiến cơ bản theo một bài viết được xuất bản bởi nhóm Dash trong blog chính thức của họ:

  • Các Long-Living Masternode Quorum (LLMQs), sẽ tăng khả năng mở rộng thông qua việc cải thiện sự đồng thuận và mở rộng các trường hợp sử dụng tiềm năng của mạng;
  • ChainLocks dựa trên LLMQ, sử dụng các LLMQ cải thiện an ninh mạng bằng cách giảm thiểu các cuộc tấn công khai thác quá bán; và
  • InstantSend dựa trên LLMQ, sử dụng LLMQ, qua đó không chỉ cải thiện khả năng mở rộng mạng mà còn kết hợp với ChainLocks nhằm cho phép thanh toán an toàn, theo thời gian thực.

Bản cập nhật trước đó đã giới thiệu các thay đổi quan trọng khác như InstaSend tự động, danh sách các masternode được xác định, Các giao dịch đặc biệt và cải tiến trên các giao dịch riêng tư, các tùy chọn để tăng tốc quá trình khai thác và bổ sung mệnh giá 0,001 đơn vị.

Dash đạt được một cột mốc quan trọng trong ngành

Những tiến bộ của Dash và sự tương tác của các nhà phát triển, chủ sở hữu masternode và cộng đồng, đã cho phép blockchain phát triển vượt ra ngoài khía cạnh lý thuyết. Sự hiện diện của nó ở một số quốc gia là rất quan trọng (ví dụ: Venezuela, nơi nó là một trong những loại tiền điện tử được chấp nhận rộng rãi nhất, dễ dàng vượt qua các đồng tiền khác với vốn hóa thị trường lớn hơn) và nó được chấp nhận rộng rãi bởi các thương nhân trên khắp thế giới.

Ryan Taylor tự tin rằng mình đã đạt được một cột mốc không chỉ trong lịch sử của dự án này mà trong lịch sử của tất cả các token với thuật toán PoW. Từ quan điểm của mình, giờ đây Dash không chỉ thực sự bất khả xâm phạm đối với một cuộc tấn công quá bán giả định mà còn có thể đa dạng hóa các trường hợp sử dụng của nó:

“Bản phát hành của Phiên bản 0.14.0 là một bước nhảy vọt vô cùng lớn. Ngoài việc củng cố an ninh mạng của chúng tôi thông qua ChainLocks – giúp cho mạng của chúng tôi trở thành blockchain Proof-of-Work đầu tiên loại bỏ mối đe dọa tấn công quá bán – thì nó còn chính thức đánh dấu việc giới thiệu về LLMQ, mở ra lên một thế giới hoàn toàn mới cho hàng loạt tiềm năng sử dụng”

Theo Tạp Chí Bitcoin/ethereumworldnews

 

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.