Mon. Mar 30th, 2020

Bitcoin Vua – Thông tin Bitcoin mới nhất chính xác nhất

Bitcoin Vua là trang tin tức về diễn biến tình hình Bitcoin trong 24 giờ qua và nhận định thị trường bitcoin tăng giá chính xác nhất

Coinbase Card mở rộng dịch vụ thanh toán tiền điện tử bằng thẻ debit Visa cho 6 nước Châu Âu

2 min read

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase vừa mở rộng dịch vụ thẻ debit Visa Coinbase Card cho 6 nước ở Châu Âu, cho phép khách hàng trong khu vực có thể thanh toán bằng tiền điện tử.

Theo báo cáo từ CNBC hôm thứ Tư, Coinbase Card hiện đã được cung cấp cho người dùng tại Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Italy, Ireland và Hà Lan.

Với thẻ debit này, người dùng có thể chi trả bằng các tài sản tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và Litecoin với cả hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp tại cửa hàng chấp nhận dịch vụ Visa.

Coinbase lần đầu phát hành thẻ debit Visa cho tiền điện tử là vào tháng 4, duy nhất cho người dùng tài Vương Quốc Anh vào thời điểm đó.

Zeeshan Feroz, CEO của Coinbase UK, vẫn chưa tiết lộ có bao nhiêu người dùng đã đăng kí dịch vụ của công ty từ tháng 4 nhưng cho biết trong một buổi phỏng vấn với CNBC rằng họ đã cán mốc 1000 khách hàng đầu tiên đăng kí sử dụng thẻ.

Như CoinDesk từng đưa tin, Coinbase Card có kết nối với các ứng dụng điện thoại trên cả Android và iOS. Theo đó, người có thể chọn loại tiền điện tử mà họ muốn sử dụng để có thể chi trả cho các dịch vụ.

Người dùng sẽ không chi trả trực tiếp cho các cửa hàng bằng tiền kĩ thuật số. Thay vào đó, Coinbase sẽ thu phí chuyển đổi từ tài sản kĩ thuật số sang tiền pháp định như Euro trong mỗi giao dịch.

Công ty đã hợp tác với PaySafe, đơn vị xử lí giao dịch của Anh, để có thể cung cấp dịch vụ thẻ, theo phát ngôn viên của Coinbase cho biết với CoinDesk.

Theo CoinDesk

 

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.