Mon. Mar 30th, 2020

Bitcoin Vua – Thông tin Bitcoin mới nhất chính xác nhất

Bitcoin Vua là trang tin tức về diễn biến tình hình Bitcoin trong 24 giờ qua và nhận định thị trường bitcoin tăng giá chính xác nhất

Cổ đông EOS bỏ phiếu giảm tỉ lệ lạm phát hàng năm từ 5% xuống 1%

3 min read

Các cổ đông của EOS đã bỏ phiếu để giảm tỷ lệ lạm phát hàng năm từ 5% xuống 1% kể từ ngày 1 tháng 6, theo dữ liệu trên nền tảng bỏ phiếu EOS Authority được duy trì bởi EOS Block Producer (BP).

Theo mô tả của cuộc thăm dò ý kiến, tỉ lệ lạm phát hàng năm 5% của EOS được cấu thành từ 4% đang được tích lũy trong tài khoản eosio.saving trong khi 1% được phân phối giữa các BP để đổi lấy việc duy trì mạng lưới. Khoảng 3,6 triệu EOS đã được tạo ra và gửi đến tài khoản trực tuyến này mỗi tháng và con số này tăng lên do các cơ chế lạm phát cộng dồn.

Mục đích ban đầu của việc tích lũy tiền vào tài khoản nói trên được cho là để cộng đồng bỏ phiếu về cách chi tiêu hoặc thậm chí burn coin để giữ cân bằng thị trường. Tuy nhiên, theo như đề xuất của cộng đồng:

tuy nhiên, 8 tháng đã trôi qua và vẫn chưa thống nhất được cách sử dụng số eos này, và thậm chí những token vẫn tiếp tục đổ vào tài khoản eosio.saving. số lượng lớn token tích lũy này hiện đã trở nên quá lớn và nếu chúng tôi tiếp tục cho phép nó tiếp tục phát triển, cuối cùng nó sẽ trở thành một rào cản cho mạng lưới.

Tác giả của bản mô tả đề xuất lưu ý rằng vì vậy, đã đến lúc ngắt nguồn cung và giảm mức lạm phát. Sau đó, văn bản cũng lưu ý rằng việc áp dụng tỷ lệ lạm phát mới sẽ không ảnh hưởng đến thu nhập của các Block Producers:

tỷ lệ lạm phát 1% của các block producers (0,25% + 0,75%) sẽ không thay đổi.

Tại thời điểm hiện tại, 100% trong số 778 tài khoản stake 27,3 triệu EOS đã được sử dụng để giảm lạm phát.

Như đã đưa tin, vào ngày 2 tháng 6, công ty mẹ của Block, Block.one đã công bố một nền tảng truyền thông xã hội dựa trên blockchain có tên là Voice.

 

 

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.