Mon. Mar 30th, 2020

Bitcoin Vua – Thông tin Bitcoin mới nhất chính xác nhất

Bitcoin Vua là trang tin tức về diễn biến tình hình Bitcoin trong 24 giờ qua và nhận định thị trường bitcoin tăng giá chính xác nhất

Blockchain Bitcoin (BTC) ghi nhận mức phí cao nhất trong 11 tháng qua

4 min read

Bitcoin đã ghi nhận mức phí cao nhất trong 11 tháng vào tháng này sau khi đạt được cột mốc cuối cùng của nó vào ngày 20 tháng 6 năm 2018, chỉ hơn sáu đô la cho mỗi giao dịch.

Theo trang web bitinfocharts.com, vào ngày 16 tháng 5 năm 2019, BTC đã ghi nhận mức tối đa là 5 USD tiền phí cho mỗi giao dịch và kể từ đó giá trị của nó vẫn ở mức trung bình theo thứ tự 3,5-4 USD.

mang-blockchain-bitcoin-btc-ghi-nhan-muc-phi-cao-nhat-trong-11-thang-qua

Các vấn đề về khả năng mở rộng của Bitcoin đang lan rộng, và kết quả ngay trước mắt của giới hạn này là sự tác động trực tiếp tới chi phí phải trả để đẩy nhanh việc ký kết một giao dịch trong blockchain của tiền điện tử chính.

Hãy nhớ rằng các khoản phí này là phí do người khai thác áp dụng để đánh dấu một khối và đưa ra cách giao dịch hợp lệ trong blockchain, không có nó thì không có khả năng tạo ra đầu ra tương ứng, nó thường được gọi là phí tổn. Phí tổn này tương ứng với những gì người dùng cuối cùng thấy là “BTC được gửi” hoặc “BTC nhận được”. Đó là việc chuyển số dư BTC trong ví của bạn.

Do giới hạn về kích thước khối của nó và thuật toán PoW chuyên sâu được thực hiện bởi blockchain BTC, các thợ mỏ chỉ có thể ký tối đa 10 giao dịch mỗi giây trong mạng BTC.

Thời gian giao dịch bitcoin là khác nhau và có thể kéo dài từ 10 phút đến hơn 1 ngày. Hai điều quyết định thời gian giao dịch Bitcoin là số lượng hoạt động mạng và phí giao dịch. Thời gian giao dịch Bitcoin trung bình hiện tại là khoảng 1 giờ.

Trong lịch sử, sự chậm trễ trong mạng BTC là một vấn đề đau đầu vì nó đã xảy ra trong đợt run bull cuối cùng của BTC, khiến người dùng phải chi nhiều hơn bình thường cho các giao dịch của họ được xác nhận.

Tháng này, tình hình cũng tương tự. Với kỳ vọng rằng, giá của BTC sẽ tăng cao và khả năng mùa đông tiền điện tử kéo dài sẽ kết thúc, các thợ mỏ cố gắng thu về tiền phí x8 lần hơn là với khai thác BTC.

Khi nói đến việc xử lý phí giao dịch Bitcoin, sẽ luôn có những ý kiến rất mâu thuẫn. Mặc dù các TX có tỷ lệ thấp sẽ luôn được xử lý qua thời gian, nhưng dường như tỷ lệ trung bình đã tăng vọt năm lần trong bảy ngày qua.

Nó không phải là một dấu hiệu đầy hứa hẹn, mặc dù đây là điều được mong đợi trong các điều kiện kỹ thuật hiện tại. Bitcoin không hẳn là thích hợp để xử lý hàng chục nghìn giao dịch mỗi giờ mà không gặp vấn đề gì và đây là điều đã xảy ra chính xác trong tháng này, do nhu cầu mua và bán được tạo ra mỗi khi tham chiếu chính đạt được bước nhảy giá.

Hiện tại, đó là điều mà người dùng phải đối mặt và phải cố gắng để đạt được thành quả tốt nhất. Hoặc là thế, hoặc là thay đổi thành altcoin để có tốc độ giao dịch nhanh hơn.

Theo Tạp chí Bitcoin/ Bitcoinexchangeguide

 

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.