Mon. Mar 30th, 2020

Bitcoin Vua – Thông tin Bitcoin mới nhất chính xác nhất

Bitcoin Vua là trang tin tức về diễn biến tình hình Bitcoin trong 24 giờ qua và nhận định thị trường bitcoin tăng giá chính xác nhất

Bitfinex và Tether kháng cáo thành công, không cần phải tiết lộ thông tin cho chính quyền New York

3 min read

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex và công ty Tether đã được Toà án cấp cho quyền miễn tuân thủ trước các yêu cầu từ chính quyền New York, theo một bài blog đăng tải ngày 23/05.

Bitfinex và Tether kháng cáo thành công, không cần phải tiết lộ thông tin cho chính quyền New York
Bitfinex và Tether kháng cáo thành công, không cần phải tiết lộ thông tin cho chính quyền New York

Theo đó, Thẩm phán Joel Cohen của Toà án Tối cao New York đã cấp cho hai công ty trên quyền miễn tuân thủ trước các yêu cầu giao nộp tài liệu cho Văn phòng Tổng chưởng lý. Toà giờ chỉ yêu cầu Bitfinex và Tether phải đưa ra những hồ sơ và thông tin về hoạt động của họ trên lãnh thổ bang New York, ngoài ra thì không cần phải đáp ứng bất kì đòi hỏi nào thêm.

bitfinex & tether obtain stay of document demands in new york: https://t.co/kwf4vryhrr

— bitfinex (@bitfinex) 22 tháng 5, 2019

Trước đó, luật sư biện hộ cho hai công ty trên cho rằng Văn phòng Tổng chưởng lý New York không có thẩm quyền xử lý vụ việc, bởi Bitfinex và Tether lúc này không hề bất kì có hoạt động nào tại bang New York, cũng như cung cấp dịch vụ đến người dùng nơi đây.

“Thừa thắng”, đại diện của Bitfinex còn trình ra một kiến nghị mới, mong muốn Toà án bác bỏ hoàn toàn mọi cáo buộc đang bị đặt lên sàn. Ông Cohen theo đó đã đặt lịch ngày 29/07/2019 để xem xét vấn đề này.

Cáo trạng chống lại Bitfinex và Tether ban đầu được đưa ra vào cuối tháng 4 khi Văn phòng Tổng chưởng lý New York tuyên bố hai công ty đã cố tình che giấu khoản lỗ lên đến 850 triệu USD, đe doạ làm hại người dùng New York.

Theo đó, Bitfinex không hề tiết lộ thông tin này đến cho người dùng, mà thay vào đó đã cấu kết với ban lãnh đạo của Tether, tiến hành một số giao dịch nội bộ chuyển đến 900 triệu USD kho dự trữ tiền mặt của Tether cho Bitfinex.

Như đã được đưa tin ngày hôm qua, luật sư biện hộ cho Tether David Miller thừa nhận rằng công ty này đã đầu tư một ít tiền dự trữ của mình vào Bitcoin.

Theo CoinTelegraph

 

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.