Mon. Mar 30th, 2020

Bitcoin Vua – Thông tin Bitcoin mới nhất chính xác nhất

Bitcoin Vua là trang tin tức về diễn biến tình hình Bitcoin trong 24 giờ qua và nhận định thị trường bitcoin tăng giá chính xác nhất

Bitcoin cần “một sự điều chỉnh bạo lực” trước khi tiếp tục đà tăng.

4 min read

Sau khi đi ngang trong 12 ngày ở phạm vi từ 7.000 USD đến 8.300 USD, Bitcoin gần đây đã bứt phá và giao dịch trong thời gian ngắn ở mức 9.000 USD. Nếu xu hướng tăng theo mô hình parabol được tiếp tục, giá có thể đạt 11.000 USD trong tháng này và sẽ tăng cao hơn trong tháng 7. Nhưng liệu nó có thể làm được?

Một sự điều chỉnh bạo lực

Như nhiều người đã tuyên bố, Demeester cũng tin rằng sự suy yếu của đồng Nhân dân tệ Trung Quốc so với đồng đô la Mỹ diễn ra cùng thời điểm với việc BTC bắt đầu tăng giá không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên:

kiểm soát vốn, lạm phát và di chuyển vốn luôn là những động lực trung hạn đáng kể cho giá bitcoin, đầu tiên là cuộc khủng hoảng hệ thống ngân hàng tại síp năm 2013… khi từ mùa đông 2015 đến mùa đông 2016, đồng nhân dân tệ suy yếu 10%, có nhiều bằng chứng về mức phí bảo hiểm đáng kể trên các sàn giao dịch bitcoin tại trung quốc để xác thực rằng bitcoin được các nhà đầu tư trung quốc sử dụng như một hàng rào cho các danh mục đầu tư hoặc như một phương tiện để chuyển tiền ra khỏi đất nước.

Ngoài ra, theo nhà sáng lập Adamant Capital, đà tăng hiện tại có thể xảy ra quá sớm, và một pullback đang diễn ra. Ông tuyên bố rằng:

Đường cong parabol hiện tại của BTC thể hiện mức tăng nhanh nhất chưa từng xảy ra kể từ tháng 1 năm 2012 … Các nhà đầu tư Bitcoin hiện đang thực hiện việc bán ra với tốc độ chậm kỷ lục so với mức tăng trưởng của thị trường Bitcoin – một chỉ số cho thấy sự lạc quan quá mức trong ngắn hạn.

Nhưng Demeester vẫn tin vào đà tăng giá trong dài hạn, mặc dù ông tuyên bố rằng BTC có thể thấy mức giảm giá lên tới 25% so với mức hiện tại. Pullback này rõ ràng là cần thiết:

… để tiếp tục với tốc độ lành mạnh hơn, chúng ta cần giảm bớt FOMO, điều này có thể sẽ xảy ra thông qua một sự điều chỉnh bạo lực.

Mối lo ngại gia tăng khi Lightning Network của Bitcoin giảm 13%

Theo dữ liệu từ 1ML, dung lượng của Lightning Network – giải pháp mở rộng hai lớp của Bitcoin – gần đây đã giảm 13%.Nhiều người lo ngại sự sụt giảm này sẽ ảnh hưởng đến thanh khoản và tiềm năng dài hạn của đồng coin này.

Dữ liệu cho biết Lightning Network của Bitcoin đã giảm từ mức cao 1.100 BTC xuống 958.9 BTC trong 30 ngày qua. Công suất của mạng được báo cáo đạt đỉnh vào tháng 3 năm nay.

Khi người dùng bắt đầu nhận thấy sự sụt giảm đột ngột trong giải pháp mở rộng của tiền điện tử, thì một sự sụt giảm tương ứng trong thanh khoản của họ cũng đã diễn ra và họ bắt đầu báo cáo vấn đề này trên Twitter.

LNBig – một trong những nhà điều khiển nút trên mạng – đã tuyên bố trên Twitter rằng họ có thể có liên quan đến sự kiện này. Họ tuyên bố họ đã đóng các kênh không công khai được khởi xướng từ phía họ, nhưng có một lỗi đã xảy ra khiến họ phải đóng nhiều kênh hơn so với dự định, dẫn đến thanh khoản giảm.

i closed not-used public channels initiated from my side (age >= 78 days). but i intended to close a maximum up to 1.2 btc and due to error in the script, all these channels were closed – it’s -67 btc capacity. so capacity of ln will drop 1015-67 948 btc near hours…

— lnbig_com (@lnbig_com) june 5, 2019

 

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.