Mon. Mar 30th, 2020

Bitcoin Vua – Thông tin Bitcoin mới nhất chính xác nhất

Bitcoin Vua là trang tin tức về diễn biến tình hình Bitcoin trong 24 giờ qua và nhận định thị trường bitcoin tăng giá chính xác nhất

Bitcoin bật tăng hơn 8.000 USD, liệu bullrun sẽ trở lại?

2 min read

Nhiều nhà đầu tư tiền điện tử trên Twitter đang tỏ thái độ lạc quan khi bitcoin lấy lại mức 8.000 USD trong phiên giao dịch hôm nay, một số người thậm chí còn cho rằng bullrun sẽ sớm trở lại.

Màu xanh của hy vọng đã trở lại trên thị trường crypto, đồng tiền điện tử số một hiện nay – bitcoin, đã một lần nữa trở lại mức 8.000 USD, thách thức những con gấu kéo giá xuống.

Giá Bitcoin tại thời điểm viết bài giao dịch ở mức khoảng 8.050 USD và đang cho thấy mức tăng gần 200 USD trong những giờ qua.

biểu đồ giá bitcoin

Nhiều nhà phân tích tiền điện tử cho rằng đợt pullback vào hôm thứ hai khiến cho bitcoin xuống mức 7.600 USD là điều cần thiết cho sự tăng trưởng của bitcoin hiện tại, và bày tỏ kỳ vọng rằng bullrun sẽ tiếp tục trở lại đẩy giá lên mức cao mới trong năm nay.

Nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng với hơn 140 nghìn người theo dõi trên Twitter “The Crypto Dog”, tỏ ra lạc quan về xu hướng sắp tới và nói rằng “số lượng các nhà đầu tư tổ chức tham gia thị trường crypto ngày càng tăng cao, các ‘cá voi bitcoin’ lâu năm cũng đã có động thái quay trở lại thị trường sau kỳ ngủ đông vì giá giảm, một đợt bullrun sắp tới sẽ sớm được kích hoạt”.

…5 minutes later pic.twitter.com/smjnzrr4at

— the crypto dog📈 (@thecryptodog) june 12, 2019

Nhà phân tích tiền điện tử Satoshi Flipper thì cho biết “bitcoin đang trên cuộc đua, nó sẽ sớm bứt tốc để phá vỡ các mức kháng cự trên cao”

Một số người khác thì cho biết mức 10.000 USD không còn là mơ mộng hão huyền, hiện tại bitcoin có thể đạt được và điều đó hoàn toàn nằm trong tầm tay.

 

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.